Cookies help us deliver our services. By using our services, you agree to our use of cookies.
xem vanmenh's Ads
xem vanmenhSeller

Xem ngày 17 tháng 6 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

NGÀY (17/6/2022) Tức ngày: Tân Sửu, tháng Bính Ngọ năm Nhâm Dần (19/5/2022 âm lịch)

Phạm bách kỵ:

Kim thần thất sát

NGÀY 17/6/2022 LÀ NGÀY TỐT.
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-17-thang-6-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 16 tháng 6 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

NGÀY (16/6/2022) Tức ngày: Canh Tý, tháng Bính Ngọ năm Nhâm Dần (18/5/2022 âm lịch)

Phạm bách kỵ:

Tam nương Thụ tử Kim thần thất sát

NGÀY 16/6/2022 LÀ NGÀY TỐT
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-16-thang-6-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Bói bài Tarot online hàng ngày là phương pháp đã được người phương tây sử dụng từ hàng trăm năm nay. Với 78 lá bài Tarot chứa đựng những điều huyền bí về cuộc sống của con người, nên khi xem bói bài tarot online hàng ngày bạn sẽ biết được ngày hôm nay của mình tốt xấu như thế nào. Không những vậy, khi xem bói bài tarot về sự nghiệp, công việc bạn còn nắm được sự thuận lợi, cũng như khó khăn trên con đường công danh của bạn.

Link chi tiết: https://www.vingle.net/posts/4113335

xem vanmenhSeller

Căn bếp là nơi với vị trí quan yếu trong căn nhà, nó không những là nơi nội trợ mà còn là nơi hâm nóng tình cảm gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau. Phòng bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa kỵ với Thủy do vậy ko nên đặt bếp với vị trí chứa nước hoặc ở giữa 2 bồn rửa, cần chú ý xem tuổi kĩ càng khi xem ngày xây bếp. Cách thức sắp xếp bếp phổ quát nhất là theo nguyên tắc hình tam giác, tức là bếp - bồn rửa - tủ lạnh. Cùng phân tích về bí quyết sắp đặt bếp qua bài viết dưới đây.

Link chi tiết: https://tinhte.vn/thread/cach-dat-bep-de-dang.2700828/

xem vanmenhSeller

Xem ngày khai trương để công việc làm ăn buôn bán được nhiều thuận lợi và Lộc May Vạn Phát, vì vậy việc chọn ngày tốt khai trương hay mở cửa hàng vô cùng quan trọng. Khai trương phạm ngày xấu, bách kỵ sẽ mang đến nhưng xui sẻo không thể lường trước. Dưới đây, Xem Vận Mệnh đã tổng hợp những ngày tốt chủ sự cho việc khai trương buôn bán để giúp quý bạn dễ dàng trong việc xem ngày tốt khai trương trong tháng 5 năm 2022.

Ngày được đánh giá là tốt cho việc khai trương cửa hành tháng 5/2022 phải có 3 yếu tố:

- Là ngày hoàng đạo, không phạm bất cứ ngày kỵ nào

- Là ngày có sao tốt chiếu ngày: Nguyệt Tài, Lộc Mã, Địa Tài, Tử Đức, Phúc Sinh, Tử Vượng

- Ngũ hành của ngày tương sinh với ngũ hành của chủ cửa hàng (người xem).
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-khai-truong-trong-thang-5-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Chủ nhật, ngày 15/5/2022 nhằm ngày 15/4/2022 Âm lịch

Ngày MẬU THÌN, tháng ẤT TỴ, năm NHÂM DẦN

Ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)

GIỜ TỐT TRONG NGÀY :

Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-cuoi-hoi-trong-thang-5-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Khác với các cách xem ngày khác, xem ngày hoàng đạo và xem ngày hắc đạo dựa vào Chi ngày và tháng để xác định, với mỗi tháng khác nhau thì quy định về chi ngày cũng khác nhau. Ngày hoàng đạo hay hắc đạo có các tên gọi và ý nghĩa khác nhau cụ thể chúng ta có:

- Các ngày hoàng đạo trong tháng: Ngày Thanh Long Hoàng Đạo, ngày Minh Đường Hoàng Đạo, ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo, ngày Kim Đường Hoàng Đạo, ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo và ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo.
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-hoang-dao-trong-thang-5-nam-2022.html

- Các ngày hắc đạo trong tháng: Ngày Câu Trần Hắc Đạo, ngày Thiên Hình Hắc Đạo, ngày Chu Tước Hắc Đạo, ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, ngày Thiên Lao Hắc Đạo và ngày Huyền Vũ Hắc Đạo.

xem vanmenhSeller

Ngày tốt nhất để động thổ làm nhà trong tháng 5 là các ngày có đầy đủ 3 yếu tố:
+ Là ngày Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Dậu, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Ất Mão, Kỷ Mùi, Canh Thân

+ Là ngày: Thanh Long Hoàng Đạo, Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo hoặc Tư Mệnh Hoàng Đạo
+ Xem ngày tốt có các sao chiếu ngày: Đại Hồng Sa, Thiên Thành, Nguyệt Giải, Giải Thần hoặc Thiên HỷTỔNG HỢP NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ TRONG THÁNG 5 NĂM 2022

Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-dong-tho-trong-thang-5-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Khác với các cách xem ngày khác, xem ngày hoàng đạo và xem ngày hắc đạo dựa vào Chi ngày và tháng để xác định, với mỗi tháng khác nhau thì quy định về chi ngày cũng khác nhau. Ngày hoàng đạo hay hắc đạo có các tên gọi và ý nghĩa khác nhau cụ thể chúng ta có:

- Các ngày hoàng đạo trong tháng: Ngày Thanh Long Hoàng Đạo, ngày Minh Đường Hoàng Đạo, ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo, ngày Kim Đường Hoàng Đạo, ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo và ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo.

Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-hoang-dao-trong-thang-5-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Tổng hợp ngày tốt tháng 5 năm 2022 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Tuy nhiên, một ngày tốt cũng chỉ hợp với một vài tuổi cũng như các công việc khác nhau. Thế nên, khi nắm bắt được ngày tốt xấu trong tháng 5/2022 thì bạn cần tra cứu: xem ngày tốt hợp tuổi để có kết quả chi tiết và chính xác nhất cho mình.

Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-trong-thang-5-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

ý nghĩa của các lá bài tây chính xác nhất tại: https://gab.com/xemboihatxixvm/posts/107284575281915557

xem vanmenhSeller

Từ xa xưa việc xem ngày cưới năm 2022, xem ngày đẹp, xem tuổi đôi vợ chồng,… vẫn xuất hiện trong tục lệ cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lúc con cái mang người yêu về, cha mẹ sẽ đi xem tuổi cho hai người. Nếu xem thấy hợp tuổi thì mới được 2 gia đình đồng ý để hai người tiến đến hôn nhân.

Link chi tiết: http://diendanthammy.net/threads/xem-tuoi-2-vo-chong-duoc-tuoi-co-chuan-hay-khong.388565/

xem vanmenhSeller

Đặc biệt khi xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng tránh ngày cô thần quả tú (khó có con) ngày tam nương (chủ sự chia ly), ngày không phòng (vợ chồng biệt ly), nguyệt kỵ. Để biết chi tiết ngày tốt kết hôn mời các bạn nhập đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để công cụ xem ngày cưới tính toán đưa ra kết quả chính xác nhất theo từng tuổi.

"Lấy vợ xem tuổi đàn bà - Làm nhà xem tuổi đàn ông " Xem ngày cưới hỏi phụ thuộc vào tuổi cô dâu, đây việc trọng đại của cả đời người. Chọn ngày cưới hỏi hợp tuổi vợ chồng năm 2021 để tổ chức không thể thiếu trong phong tục của người Việt với mong muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trọn đời, lương duyên bền vững.

Link chi tiết: https://tuvicohoc.vn/xem-ngay-tot-ket-hon.html

xem vanmenhSeller

Tháng bảy âm lịch có tên gọi là tháng cô hồn, mọi người tin rằng cưới hỏi hay Xem Ngày Cưới Hỏi vào tháng này sẽ đưa lại sự không may mắn nên tuyệt đối kiêng kỵ. Đây chính là vấn đề mà từ trước tới nay vẫn gây tranh cãi nảy lửa giữa mọi người. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 lý do không được tổ chức cưới vào Tháng 7 âm lịch.

Link chi tiết: https://triamquan.forumvi.com/t514-topic

xem vanmenhSeller

Ngày Tam Nương là gì? Trong Tử vi có nói vào ngày Tam Nương đặc biệt chú ý tránh xuất hành và làm các công việc trọng đại kẻo rước họa vào thân. Quan niệm này liệu có đúng không, chúng ta hãy cùng Xemvanmenh.net tìm hiểu ngay ý nghĩa về Tam Nương và cách tính ngày giờ Tam Nương nhé!

Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/ngay-tam-nuong-la-gi-va-nhung-dieu-kieng-ky-ma-ban-can-biet-A621.html

xem vanmenhSeller

Nhắc tới ngày Nguyên Vu hắc đạo chắc hẳn ai cũng có tâm lý e dè, lo sợ bởi lẽ những ảnh hưởng mà ngày hắc đạo mang lại là rất xấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những điều tốt hoặc xấu mà ngày nguyên vu mang lại là gì. Để biết thêm chi tiết về ngày hắc đạo nguyên vu xin mời quý độc giả cùng theo dõi.

Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/ngay-nguyen-vu-hac-dao-la-gi-tot-hay-xau-A1292.html

xem vanmenhSeller
xem vanmenhSeller

Chọn ngày tốt để làm các công việc quan trọng là điều cần thiết ở mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh và đây là một phong tục tốt đẹp của người dân Việt Nam. Ngày Tốc Hỷ là ngày cát lợi có thể tính theo Khổng Minh Lục Diệu. Dưới đây sẽ là ý nghĩa và cách tính ngày Tốc Hỷ.
Link chi tiết: https://ngay-toc-hy-la-ngay-gi.simdif.com/

xem vanmenhSeller

Xem ngày 20 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 20/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-20-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 19 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 19/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-19-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 18 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 18/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!

Bên cạnh đó, việc xem ngày 18 3 2022 tốt xấu ứng dụng của chúng tôi còn cho phép tra cứu lịch vạn niên ngày 18 tháng 3 âm lịch năm 2022, quy đổi chính xác ngày 18 3 2022 dương lịch ra ngày âm lịch.
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-18-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 17 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 17/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-17-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 16 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 16/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!

Bên cạnh đó, việc xem ngày 16 3 2022 tốt xấu ứng dụng của chúng tôi còn cho phép tra cứu lịch vạn niên ngày 16 tháng 3 âm lịch năm 2022, quy đổi chính xác ngày 16 3 2022 dương lịch ra ngày âm lịch.
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-16-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 15 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 15/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!

Bên cạnh đó, việc xem ngày 15 3 2022 tốt xấu ứng dụng của chúng tôi còn cho phép tra cứu lịch vạn niên ngày 15 tháng 3 âm lịch năm 2022, quy đổi chính xác ngày 15 3 2022 dương lịch ra ngày âm lịch.
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-15-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 14 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 14/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!

Bên cạnh đó, việc xem ngày 14 3 2022 tốt xấu ứng dụng của chúng tôi còn cho phép tra cứu lịch vạn niên ngày 14 tháng 3 âm lịch năm 2022, quy đổi chính xác ngày 14 3 2022 dương lịch ra ngày âm lịch.
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-14-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 13 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 13/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-13-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 12 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 12/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link chi tiết: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-12-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 11 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 11/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-11-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Ông cha ta có câu "Có thờ có thiêng - Có kiêng có lành" - trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không?

Xem ngày 10 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 10/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
Link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-10-thang-3-nam-2022.html

xem vanmenhSeller

Xem ngày 9 tháng 3 năm 2022 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.
Nếu ngày 9/3/2022 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!
link: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau/ngay-9-thang-3-nam-2022.html